Hiển thị tất cả 8 kết quả

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp có lượng tài liệu quan trọng trong quá trình soạn thảo bị sao một vài thông tin cần loại bỏ. Hoặc một số tài liệu cần loại bỏ không muốn cho bất kỳ ai biết. Trong khi đó bằng những phương pháp như đốt, xe hoặc vứt rác đều rất nguy hiểm. Bởi những phương pháp này không an toàn có thể gây thiệt hại về người, hoặc thông tin sẽ bị đơn vị khác lấy cắp.

Phương pháp an toàn được sử dụng nhiều đó Khi sử dụng máy hủy giấy hay máy hủy tài liệu, những tờ giấy A3, hay A4 sẽ bị hủy thành những mảnh vụn hoặc siêu vụn. Khi bị hủy như vậy thì thông tin hoàn toàn bị mất, và bí mật sẽ mãi mãi không bị thoát ra bên ngoài. Đồng thời sẽ làm cho văn phòng, cơ quan sạch sẽ, gọn gàng. Do vậy sử dụng máy hủy tài liệu là rất quan trọng và cần thiết đối với mỗi văn phòng.

Máy hủy giấy hay còn được gọi máy hủy tài liệu là những thiết bị dùng để cắt những tờ giấy A4, A3 thành những miếng nhỏ, hay sợi nhỏ, siêu vụn. Ngoài ra người ta còn sử dụng máy hủy giấy để hủy đĩa CD, ghim, thẻ ATM cần bỏ đi.

Giảm giá!

Máy hủy tài liệu

Máy hủy tài liệu Bingo C30

3,800,000