Máy đếm tiền ngân hàng hay dùng là loại nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại máy đếm tiền khác nhau. Khiến người tiêu không khỏi có những băn khoăn thắc mắc nên dùng loại nào thì mới tốt.  Khi đó lựa chọn những mẫu máy đếm theo tiêu chuẩn ngân hàng là sự lựa chọn an toàn

Hãy cùng Thietbinganhang.com.vn tìm hiểu xem Máy đếm tiền ngân hàng hay dùng loại nào ? Và loại nào thực sự tốt và phù hợp với nhu cầu của bạn nhé. 

Tiêu chuẩn máy đếm tiền sử dụng tại ngân hàng 

Tiêu chuẩn máy đếm tiền
Tiêu chuẩn máy đếm tiền

Ngân hàng là nơi diễn ra các hoạt động trao đổi tiền tệ hàng ngày hàng giờ. Vì vậy các thiết bị đều đòi hỏi tại đây luôn phải đảm bảo những quy chuẩn riêng. Chúng phải hội tụ đầy đủ các yếu tố về mặt an toàn cũng như hiệu suất hoạt động tốt.  Sau đây hãy cùng Vinaglobal.vn điểm qua vài đặc điểm nổi bật của một chiếc máy đếm tiền tại ngân hàng nhé:
Tốc độ đếm đạt tiêu chuẩn: Việc các dòng tiền đầu ra vào đầu vào liên tục chảy vào các ngân hàng. Số lượng tiền cực kỳ lớn. Yêu cầu chiếc máy đếm tiền phải có một tốc độ đếm đủ tốt để đáp ứng. 

Độ bền cao: Với tần suất hoạt động liên tục tại các ngân hàng lớn. Chiếc máy đếm tiền phải có một sự bền bỉ cực cao. Giúp máy hoạt động động liên tục trong một khoảng thời gian dài. 

Khả năng phát hiện tiền giả tốt: Ngày nay các công nghệ và tội phạm tiền giả tăng cao. Khiến việc phân biệt tiền giả trở nên khó khăn. Mà ngân hàng là địa điểm uy tín của các doanh nghiệp, cũng như thu nhận các loại tiền từ khắp nơi đổ về. Nên yêu tố phát hiện tiền giả là tối quan trọng của một chiếc máy kiếm tiền được sử dụng tại ngân hàng. 

>>> Địa điểm mua các loại thiết bị văn phòng uy tín trên thị trường tại đây

Máy đếm tiền các ngân hàng hay dùng là loại nào? 

Máy đếm tiền ngân hàng tốt
Máy đếm tiền ngân hàng tốt


Trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu két sắt khác nhau như Xinda , Xiudun, Oudis,.. đã có được danh tiếng và sự tin tưởng của người tiêu nói chung. Nhưng với việc được sử dụng tại ngân hàng chúng cần phải đạt được những tiêu chuẩn riêng biệt.

Không chỉ là lời khẳng định đanh thép cho sự uy tín của ngân hàng. Mà đó còn là  việc đem lại sự tin tưởng cho người tham gia gửi tiền tại ngân hàng đó. 

Có một vài mẫu máy tốt thuộc chuẩn ngân hàng lựa chọn. Bạn đọc có thể tham khảo sau đây: 


1. Máy Đếm Tiền Oudis 9900A

Máy đếm tiền Oudis 9900
Máy đếm tiền Oudis 9900

Oudis là một thương hiệu máy đếm tiền nổi tiếng của đất nước nhật bản. Nhật bản vẫn luôn là đất nước phát triển bậc nhất, dẫn đầu khu vực Châu Á. Chính bởi sự tỉ mỉ và kỉ luật trong sản xuất khiến tất cả các máy móc một khi xuất xưởng tại đây. Mang tới một chất lượng và độ hoàn thiện cao nhất.
Với Oudis 9900A cũng không ngoại lệ, chiếc máy có chất lượng cực cao cùng những thông số kỹ thuật vô cùng ấn tượng.
Khung máy làm bằng thép khiến chúng trở nên vô cùng chắc chắn và bền bỉ. Bảo vệ cực tốt các linh kiện bên trong máy khiến chúng hoạt động bền bỉ hơn. 

Trang bị 3 mắt màu sử dụng đèn 18 led siêu sáng giúp soi những họa tiết chìm rõ hơn. Từ đó đánh giá được chính xác các loại tiền thật giả khác nhau.
– Với 2 bộ mắt đếm riêng biệt được nghiên cứu và phát triển của hãng giúp mắt cho một tốc độ đếm đáng kinh ngạc và độ chính xác cực cao

– Ngoài ra máy còn có 40 cặp led hồng ngoại, giúp đánh giá phân biệt được các loại tiền Polymer, kể cả với những loại được làm giả tinh vi nhất.

7 cặp led cực tím giúp soi rõ vào những họa tiết trên tiền 

– Ngoài ra có những tính năng cao cấp khác có thể kể đến như: Hệ thống làm mát, cổng usb giúp máy cập nhật những loại tiền mới. 

– Một vài tính năng chuyên dụng và khiến việc đếm tiền trở nên dễ dàng hơn như: Chia mẻ tiền: Đếm tiền theo số lượng đã được định sẵn như 10,100 rồi mới ngừng. Giúp chia tiền theo các tập dễ dàng hơn. Hay tự động xóa và cộng dồn tiền. Tính toán tổng tiền. 

>>>Xem thêm:  Kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền tốt 


2. Máy Đếm Tiền Xiudun 9000

Xiudun 9000
Xiudun 9000

Một trong những loại máy đếm tiền thuộc hàng cao cấp nhất trên thị trường.
Các tổ chức ngân hàng lớn tin dùng như: BIDV, Vietcombank, Tp Bank,.. Bởi chúng thực sự cao cấp và đã khẳng định được tên tuổi của mình qua thời gian.
Những tính năng tuyệt vời có thể kể đến như:
Phát hiện tiền giả, tiền siêu giả một cách chính xác tuyệt đối

– Nhận biết và thông báo khi phát hiện những loại tiền giả, tiền không đủ tiêu chuẩn lưu hành.
Mặt 4 số hiển thị rõ nét cho độ sáng cao, giúp các nhân viên ngân hàng tránh nhầm lẫn trong quá trình sử dụng. 

Đếm tiền chia mẻ, tách tờ, cộng dồn theo mục đích người sử dụng.

– Thông báo khi các loại tiền đếm bị lẫn giá với nhau. 

Hệ thống làm mát, lọc bụi dưới phần đáy máy. 

Vỏ ngoài máy được làm bằng thép không gỉ hiện đại và cao cấp.

– Mắt đếm hiện đại cho tốc độ đếm thuộc hàng nhanh nhất thị trường: 1220 tờ/phút.

>>> Xem thêm địa chỉ mua Xiudun 9000 giá rẻ tại đây 

Mỗi cá nhân hay tổ chức đều luôn có một chiếc máy đếm tiền tốt và đủ tiêu chuẩn. Chính vì thế việc lựa chọn những chiếc máy đếm tiền theo tiêu chí lựa chọn của các ngân hàng là hoàn toàn đúng đắn. Thietbinganhang.com.vn tin rằng qua bài viết trên bạn đọc sẽ tìm được những loại máy phù hợp với đúng tiêu chí của mình. 

 

Trả lời

Your email address will not be published.