Máy đếm tiền có phát hiện tiền giả không?

Máy đếm tiền có phát hiện tiền giả không?luôn là nỗi băn khoăn nhiều người. Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc máy đếm tiền và có những câu hỏi trên. Hãy để Thietbinganhang.com.vn giải đáp cho bạn nhé.

Máy đếm tiền có thực sự phát hiện được tiền giả không?

máy đếm tiền
Máy đếm tiền

Ngày trước những tính năng như đếm tiền tự động, hiển thị số lượng tiền đếm giúp chúng ta tiết kiệm thời gian. Chủ động và tránh sai sót nhầm lẫn khi đếm.
Nhưng thời buổi hiện nay, vấn nạn tiền giả, tiền siêu giả cực kỳ phổ biến. Nó đã và vẫn đang là một vấn đề đau đầu của các tổ chức ngân hàng thế giới của các quốc gia. 

Nó ảnh hưởng trực tiếp tới hầu bao của chúng ta cũng như làm gián đoạn sự phát triển kinh tế. 

Công nghệ làm tiền giả ngày càng một tinh vi và khó nhận biết hơn. Những tờ tiền gần như được làm giống hệt và cực kỳ khó phát hiện với người dân nói chung. Chỉ những nhà chuyên gia mới phân biệt được những chi tiết giả được hoàn thiện một cách tinh vi trong đó.
Những chiếc máy đếm tiền thế hệ mới ra đời như một cú tát thẳng vào mặt thị trường làm giả tiền tệ. Khi được trang bị những công nghệ hiện đại tia UV để so sánh phát hiện ra những tờ tiền không chính thống rồi ngay lập tức thông báo trên máy

Để nói rõ thêm một chút về công nghệ phát hiện tiền giả này.
– Thường thì một tờ tiền polymer có các dòng số mệnh giá được in chìm bằng mực không màu. Khi tia UV chiếu xuống phần này sẽ thấy vùng số đó phát quang. Độ phát quang đủ lớn khiến ta phân biệt được đâu là tờ tiền thật đâu là giả?
– Các tờ tiền đều có những dòng seri khác nhau. Khi tia UV chiếu qua dòng số này sẽ phát quang màu cam còn với dòng seri khác có thể là màu xanh dương. Còn với các loại tiền giả chi tiết này rất khó làm giả nên chúng thường không phát quang hoặc các độ sáng rất yếu, không giống màu với tờ tiền chuẩn được ban hành.

Vậy đã phần nào tìm được câu trả lời cho câu hỏi “Máy đếm tiền có phát hiện tiền giả không?”. Với công nghệ tiên tiến hiện đại ngày càng có các công nghệ tiên tiến khác nhau được cập nhật để xử lý vấn nạn tiền giả. Chúng ngày càng tiên tiến và thông minh hơn khiến cho cuộc sống của chúng ta trở nên an toàn hơn về mặt kinh tế. Vậy ngày nay có những loại máy đếm tiền phát hiện tiền giả tốt, cùng điểm qua vài mẫu nhé:

 Xem thêm Các Bộ Phận Của Máy Đếm Tiền Bao Gồm Những Gì?

Máy Đếm Tiền Oudis 9900A

Máy đếm tiền Oudis 9900
Máy đếm tiền Oudis 9900

Một thương hiệu đến từ đất nước mặt trời mọc, nhật bản. Vì vậy máy được hoàn thiện một cách vô cùng chắc chắn và hoạt động vô cùng bền bỉ qua thời gian.

Ngoài những chức năng ưu việt như nhận biết được các mệnh giá khác nhau, phát hiện được tiền giả, siêu giả chính xác. Máy còn có thể đếm được các loại  ngoại tệ, đếm tiền cotton hoặc các loại tem chống hàng giả của Bộ Công An.

Một điểm nổi bật nữa trong khả năng nhận biết tiền giả. Đó là OUDIS 9900A SUPER có tới 3 mắt màu sử dụng 18 đèn led trắng có độ sáng cực cao. Giúp dễ dàng nhận biết được những chi tiết in chìm trên hệ thống cực rõ và ít có sai số nhất.

Ngoài ra máy còn trang bị 40 cặp led hồng ngoại và 14 led cực tím khiến những tờ tiền giả tinh vi nhất cũng dễ dàng bị phát hiện dễ dàng

Một việc tính năng khác bổ sung rất hữu ích được cập nhật cho máy trong việc đếm tiền đó là chia tờ. Khi bạn muốn xếp thành 100 tờ hay 10 tờ cùng một tập. Thì chỉ cần bấm nút và cho máy tiến hành đếm. Chúng sẽ đêm tới số tiền chỉ định rồi dừng lại
Một vài điểm ưu việt khác: Tốc độ đếm siêu nhanh 1220 tờ/ phút. Màn hình hiển thị ở 3 tầng, Độ sáng màn hình vô cùng sắc nét, máy có thể nâng cấp được hệ thống nhận biết các loại tiền giả mới thông qua cổng usb.

 Để mua máy đếm tiền Oudis 9900A giá tốt nhất ấn vào đây

2. Máy Đếm Tiền Xiudun 5118

Xiudun 5118
Xiudun 5118


Xiudun là một thương hiệu máy đếm tiền lâu đời đến từ Trung Quốc. Máy đã xuất hiện vào Việt Nam từ những ngày đầu mọi người ý thức sử dụng máy đếm tiền. 

Qua thời gian, máy đã khẳng định được sự uy tín cũng như độ bền bỉ qua thời gian.
Với Xiudun 5118 máy được được trang bị những tính năng quan trọng của một chiếc máy đếm tiền cao cấp như:
Phát hiện tiền giả, tiền siêu giả với độ chính xác cực cao.
Đếm các loại giấy tờ khác như tem phiếu, vé số,..
Hệ thống làm sạch bụi ở phần đáy của máy và làm mát giúp máy hoạt động trong một khoảng thời gian dài mà hiệu suất không hề bị suy giảm.
Khung máy được làm bằng thép không gỉ vô cùng chắc chắn và bền bỉ. Giúp các linh kiện bên trong được đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Xem thêm địa điểm cung cấp các thiết bị đếm tiền uy tín nhất tại đây

3. Máy Đếm Tiền Xinda BC31F

Xinda BC31F
Xinda BC31F

Một thương hiệu nổi tiếng khác đến từ trung quốc bên cạnh Xiudun. Xinda BC31F ngoài những tính năng cơ bản của một chiếc máy đếm tiền cao cấp hiện đại. 

Ngoài ra nó cũng khá phổ biến tại các ngân hàng hiện hành. Do cho tốc độ đếm tiền rất tốt, khả năng hiển thị rõ ràng, hệ thống hút bụi. Cổng RS232 hiện đại giúp dễ dàng cập nhật các tính năng công nghệ mới.

Xem thêm các sản phẩm dành cho ngân hàng khác tại đây

Mong rằng bài viết trên đây, sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động phát hiện tiền giả của các máy đếm tiền hiện tại và có cho mình những luận điểm chắc chắn trong việc nên hay không khi mua cho mình một chiếc máy đếm tiền thế hệ mới trong thời điểm hiện tại

Trả lời

Your email address will not be published.