Máy đếm tiền Xiudun

Hiện nay, máy đếm tiền đã không còn xa lạ đối với nhiều người. Thiết bị được xuất hiện nhiều nhất tại những ngân hàng để rút ngắn thời gian sử dụng và tăng độ chính xác hơn. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị. Để mua được thiết bị chất lượng tốt và giá thành hợp lý, mọi người hãy tham khảo bài viết dưới đây. https://thietbinganhang.com.vn/ sẽ đưa ra những thông tin về máy đếm tiền và máy đếm tiền giá bao nhiêu? 

>>> Xem thêm: Những thông tin về đơn vị cung cấp thiết bị ngân hàng

Máy đếm tiền là gì? Có những loại máy đếm tiền nào?

Máy đếm tiền là một thiết bị giúp người dùng dễ dàng xác định được số lượng tiền và độ chính xác của nó. Thiết bị có khả năng phát hiện và cảnh báo tiền giả. Từ đó, người sử dụng có thể khắc phục được tình trạng và loại bỏ đi tiền giả.

Máy đếm tiền Super BC
Máy đếm tiền Super BC

Hiện nay, máy đếm tiền sẽ có hai loại cơ bản. Đó là máy đếm tiền thông thường và máy đếm tiền phát hiện tiền giả. Cụ thể như sau:

Máy đếm tiền thông thường

Đối với máy đếm tiền thông thường, nó sẽ có một mắt cảm ứng Start, 1-2 mắt đếm và hệ thống điều khiển motor. bên cạnh đó, nó sẽ bao gồm sáu bánh răng, một chiếc thôi thanh nhỏ và đệm cao su. Chiếc tổ chổi than sẽ dùng để quét bụi. Đệm cao su sẽ sử dụng để thay thế. 

Thiết bị này sẽ được sử dụng với chức năng đếm tiền. Bên cạnh đó, nó sẽ tích hợp thêm chức năng điểm cộng rồi hoặc kiểm định mệnh giá. Tuy nhiên, nó không có chức năng kiểm định và phát hiện tiền giả.

Máy đếm tiền phát hiện tiền giả 

Mày đếm tiền phát hiện tiền giả sẽ có cấu tạo tương tự với máy đếm tiền thông thường. Tuy nhiên, nó sẽ có thêm hệ thống mất màu và hệ thống bắt phone lại kích cỡ tiền. Như vậy sẽ giúp phát hiện tiền giả dễ dàng và chính xác hơn.

Hơn nữa, máy đếm tiền có thể dễ dàng phân loại và phát hiện tiền giả nhanh chóng. Đặc biệt các loại tiền có mệnh giá lớn và các loại ngoại tệ.

Bao nhiêu loại máy đếm tiền
Bao nhiêu loại máy đếm tiền

>>> Xem thêm: Các sản phẩm thiết bị ngân hàng chất lượng hiện nay

Máy đếm tiền có giá bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp máy đếm tiền. Giá của máy cũng sẽ thay đổi và chênh lệch thì là  từng đơn vị cung cấp. Nó sẽ không có mức giá chung và còn phụ thuộc vào từng chức năng cũng như kiểu máy khác nhau. 

Bên cạnh đó, giá thành của máy đếm tiền cũng xét vào chức năng chính của máy. Nó được chia ra nhiều loại với giá thành khác nhau. Cụ thể là: 

Máy đếm tiền thông thường: Với thiết bị này, nó sẽ chỉ điểm số tờ, phân tích mã số tiền. Nó sẽ được thiết kế đơn giản nhưng lại được ưa chuộng bởi khả năng đến số lượng cực kỳ nhanh và chính xác. Giá thành của thiết bị sẽ hợp lý và rẻ hơn dao động từ 2-4 triệu đồng.

Máy đếm tiền kiểm tiền giả: Loại máy này sẽ được đánh giá cao hơn bởi vì được tích hợp thêm khả năng phát hiện tiền giả và các loại tiền siêu giả. Đây chính là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các ngân hàng, doanh nghiệp lớn. Và một số nơi có lượng giao dịch tiền mặt lớn. Giá thành của thiết bị sẽ cao hơn so với máy đếm tiền thông thường. Thông thường nó sẽ từ 5 triệu trở lên. 

Máy đếm tiền Xiudun
Máy đếm tiền Xiudun

Chính vì vậy, để được báo giá chi tiết nhất, mọi người hãy truy cập vào trang địa chỉ của chúng tôi. Hơn nữa hãy gọi đến số hotline để được tư vấn. Sau khi nghe yêu cầu của khách hàng, đội ngũ tư vấn của tôi sẽ đưa ra những sản phẩm và nêu giá thành chính xác nhất.

>>> Xem thêm: Các sản phẩm máy đếm tiền phổ biến

Địa chỉ cung cấp máy đếm tiền chất lượng và uy tín

Thiết bị Ngân hàng là cơ sở chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền, các thiết bị kho quỹ cho các ngân hàng trên toàn quốc. Chúng thôi luôn đem đến những chất lượng sản phẩm tốt cho các hệ thống ngân hàng và những doanh nghiệp lớn. Hiện nay, chúng tôi đang là đối tác lớn của nhiều ngân hàng và doanh nghiệp khác nhau. Điển hình là ngân hàng Nam Á Bank.

Khi mọi người sử dụng dịch vụ của chúng tôi, mọi người sẽ được tư vấn miễn phí, tận tình. Đội ngũ nhân viên am hiểu chuyên môn sẽ luôn mang đến những sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng của bạn.

Chúng tôi có đội ngũ giao hàng tận nơi nhanh chóng và lắp đặt cẩn thận nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có những chính sách bảo hành dài hạn và hỗ trợ kĩ thuật tối đa nhất. Mọi người có thực thể đổi miễn phí trong vòng số ngày quy định. Điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Máy đếm tiền có giá bao nhiêu?
Máy đếm tiền có giá bao nhiêu?

Chúng tôi cung cấp các loại máy đếm tiền của nhiều thương hiệu khác nhau. Các sản phẩm đều được kiểm nghiệm và đánh giá về chất lượng  trước khi bán ra thị trường. Điển hình là các máy đếm tiền Oudis, Xindatech, Balion chính hãng, giá rẻ, máy bó tiền, máy đóng chứng từ, máy hủy tài liệu,…

Nếu mọi người đang có nhu cầu mua máy đếm tiền và các thiết bị khác thì có thể liên hệ với chúng tôi qua https://thietbinganhang.com.vn/. Hy vọng mọi người sẽ lựa chọn được sản phẩm ứng ý và hợp yêu cầu.

Trả lời

Your email address will not be published.

/* PC */
/* End PC */ /* Mobile */ /* End Mobile */