THIẾT BỊ VẬT TƯ NGÂN HÀNG

Nhu cầu bảo vệ tiền bạc tài sản an toàn ngày càng cấp thiết với các tổ chức, ngân hàng đang hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Lựa chọn một thiết bị bảo vệ uy tín, chất lượng là điều vô cùng quan trọng, giảm thiểu rủi ro cho các ngân hàng, doanh nghiệp. Hiểu được nhu cầu đó, Thiết Bị Vật Tư Ngân Hàng tự hào là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các dòng két sắt vật tư ngân hàng, cửa kho tiền… chính hãng, an toàn tuyệt đối.

Lịch sử hình thành

Với bề dày 10 năm hoạt động, ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty luôn định hướng xây dựng và phát triển sản phẩm sản phẩm chất lượng cao, bảo vệ an toàn cho tài chính của khách hàng. Qua hơn 7 năm xây dựng và phát triển, công ty dần khẳng được vị trí là đơn vị cung cấp thiết bị, vật tư ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Các dòng sản phẩm Thiết bị vật tư ngân hàng chúng tôi cung cấp như két sắt ngân hàng, cửa kho tiền, xe đẩy tiền, máy hủy tài liệu, các loại thùng đựng tiền, kệ sắt chứng từ, vật tư kho quỹ… được thị trường đánh giá, tin tưởng là tay hòm chìa khóa bảo vệ tài chính của các doanh nghiệp, ngân hàng, tổ chức tài chính.

không chỉ cung cấp cho hộ gia đình, công ty, mà chúng tôi còn là đối tác đồng hành của nhiều đơn vị, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực tài chính lớn. Tiêu biểu có thể đề cử các ngân hàng như MB Bank, Sacombank, Techcombank, quỹ tiến dụng, bưu điện Liên Việt, Ngân hàng tài chính.

Tầm nhìn chiến lược

Xây dựng và phát triển không ngừng kiến tạo những giá trị cho cộng đồng là tầm nhìn phát triển trong thời gian tới của Thiết bị vật tư ngân hàng  Trong vòng năm 5 tới, Thiết bị vật tư ngân hàng nỗ lực nằm trong top 10 đơn vị cung cấp sản phẩm két sắt, cửa kho tiền uy tín tại các khu vực, chi nhánh. Còn tương lai dài hạn sẽ trở thành đơn vị, thương hiệu uy tín trên toàn quốc, tự tin kiến tạo sự thịnh vượng cùng khách hàng.

Sứ mệnh

Hiểu được tầm quan trọng của các thiết bị vật tư ngân hàng đối với sự an toàn, mức độ chính xác, tỉ mỉ trong từng thao tác liên quan đến tài chính, chúng tôi luôn nỗ lực, kiên định xây dựng và phát triển với 4 phương châm:

  • Khách hàng luôn là số 1 ưu tiên: mang đến cơ hội mua sắm tốt nhất, sử dụng các sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu uy tín, chính hãng trên thị trường.
  • Toàn tâm toàn ý phụng sự vì khách hàng.
  • Sản phẩm thiết bị vật tư chất lượng, giá cả phải chăng là phương châm kinh doanh.
  • Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu.

Thế mạnh của đơn vị

Niềm tin tưởng, hài lòng của khách hàng chính là thành công của Thiết Bị Vật Tư Ngân Hàng của chúng tôi. Chính vì lẽ đó, trong suốt 10 năm hoạt động và phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm tận tình.

  • Chất lượng sản phẩm

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng thiết bị, sản phẩm chuyên dụng liên quan đến tài chính như két sắt vật tư ngân hàng, máy đếm tiền, máy hủy tài liệu, máy soi tiền, cửa khóa, xe đẩy tiền, thùng đựng tiền….

100% sản phẩm chính hãng, thương hiệu uy tín, bền chắc an toàn, dễ dàng sử dụng cùng chính sách bảo hành trọn đời.

  • Đội ngũ nhân sự

Song hành với chất lượng sản phẩm, chúng tôi chú trọng đào tạo, phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, am hiểu, được đào tạo bài bản về các thiết bị vật tư ngân hàng, két vật tư ngân hàng… Bên cạnh việc chú trọng chuyên môn, Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm, am hiểu tâm lý khách hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ, giải đáp và xử lý gọn gẽ mọi vướng mắc cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Trên tất cả, chúng tôi mong muốn mang đến giá trị cho khách hàng cho cộng đồng. Bằng tất cả tâm huyết, nỗ lực, chúng tôi – Thiết bị vật tư ngân hàng cam kết:

  • Cung cấp sản phẩm chất lượng – uy tín – giá tốt.
  • Chính sách bảo hành dài hạn, chính sách hậu mãi ưu đãi.
  • Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo.
  • Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Trao cơ hội gửi niềm tin. Khách hàng đến với chúng tôi chính là sự tin tưởng trân quý dành cho đơn vị và để xứng đáng với niềm tin đó, Công ty thiết bị vật tư ngân hàng luôn nỗ lực phát triển, lấy động lực làm mục tiêu, cố gắng với những tầm nhìn sứ mệnh đã đặt ra.

Một lần nữa xin chân thành gửi lời cảm ơn sự tin tưởng, tình yêu thương khách hàng dành tặng cho công ty thiết bị vật tư ngân hàng trong suốt những năm qua.

Hy vọng hành trình phát triển tiếp theo của chúng tôi vẫn luôn là bạn đồng hành tin tưởng của quý khách hàng.